ทีมเมษา คลอดกันยังค่ะ คัยเหมือนเราบ้าง คัยคลอดแล้ว ขอดูน้องหน่อยค่ะ น้องกี่โลกันค่ะแม่ๆ

ทีมเมษา กำหนด17 เมษา ใครคลอดแล้วมั่งค่ะ จะ39wkแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย นัดกระตุ้น วันจันนี้ เสียวมากกกลัวเจ็บ #ท้องแรก เล่าด้วยนะค่ะว่าปวดคลอดยังไงเราตื่นเต้นค่ะ

2 ตอบกลับ

เงียบเหมือนกันค่ะเจ็บเตือนบ่อยมาก กำหนด18เมษา

2y ago

ของเราเจ็บเตือน หนึ่งถึงสองครั้งเองค่ะ ดูชิวมากเลย ฝากความหวังไว้กับหมอให้กระตุ้นล่ะ ดูน้องจะไม่ยอม55

บ้านนี้12เมษาค่ะ 39+2 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

2y ago

ยังเลยค่ะแม่