สอบถามแม่ๆๆค่ะตั้งมาหลายอันแล้วไม่มีใครช่วยตอบเลย

ทีมเดือนพ.ยแม่บ้านนี้ซาวหมอแรกบอกผ.ญ.90/:พอซาวอีกหมอหมอบอกว่าผ.ช100/:เห็นเพศชัดเจนให้แม่ๆๆช่วยดูภาพซาวหน่อยว่าชหรือญดูไม่ออกจริงๆค่ะ

สอบถามแม่ๆๆค่ะตั้งมาหลายอันแล้วไม่มีใครช่วยตอบเลย
1 ตอบกลับ

แล้วแม่ว่าใครอ่านผลเก่งกว่ากัน ระหว่างหมอที่เรียนมา กับแม่ๆในนี้ที่ไม่ได้เรียนมา

4y ago

ขอบคุณค่ะ