เตรียมของคลอด

#ทีมเดือนกันยายน มีแม่ท่านไหน เตรียมของไว้บ้างแล้วคะ ส่วนแม่บ้านนี้ซื้อไว้บ้างแล้ว คนหัวโบราณเค้าบ่น ว่าห้ามเตรียม เกี่ยวกันมั้ยคะ แต่ท้องนี้ท้องที่3แล้ว ก็เตรียมตลอดทุกท้อง ไม่เห็นเป็นอะไร เพราะส่วนตัวคิดว่าสมัยนี้ใครๆก็ซืัอเตรียมไว้ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เตรียมของคลอด
53 ตอบกลับ

กำหนดคลอดสิ้นเดือนสิงหา-ต้นเดือนกันยา กำลังจะทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ คิดว่าทะยอยที่จำเป็นๆไว้ก่อน คอยกดตามโปร 6.6 7.7 เห็นของลดราคาก็ซื้อไว้ค่ะ ประหยัดงบ

3w ago

ทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ เพราะว่าซื้อทีเดียวกำลังเงินเราก็น้อย ต้องทยอยทีละอย่างสองอย่างสั่งในแอพค่ะ