37W ควรใกล้คลอดรึยังคะ

ทีมูกเเบบนี้ควรไปพบหมอไหมคะ ท้องได้37wเเล้ว มีอาการเวียนหัว

37W ควรใกล้คลอดรึยังคะ
1 ตอบกลับ

เช็คอาการตามสัญญาณใกล้คลอดค่ะ ให้ท้องปั้นถี่ๆ ทุก 5 นาที มีเลือดออก ท้องเสีย หายใจเหนื่อยไม่ทัน น้ำคร่ำแตก ไปเลยค่ะ ถ้าน้ำคร่ำแตก ประมาณ 12 ชม. ถึงคลอดค่ะ ปากมดลูกเปิด ลองศึกษาและทำความเข้าใจดูนะคะ