ทีมสิงหา 63

ทีมสิงหาเตรียมถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้เริ่มทยอยซักแล้ว วันนี้ไหวแค่นี้เองค่ะ ซักมือเองทุกตัว ยังเหลืออีก 1 ตะกร้าใหญ่ ???

ทีมสิงหา 63
48 ตอบกลับ

บ้านนี่ สิงหาเหมือนกันค่ะ พึ่งซักไปเมื่อเดือนที่เเล้วเดือนหน้าค่อยซักอีกรอบ รอบนี้เยอะกว่ารอบเเรก ซักมือด้วย ถนอมผ้า🤣🤣🤣🤣

4y ago

ใช่ค่ะแม่ เราก็ซักมือทั้งหมด ใกล้คลอดจะขนมาซักอีกรอบ 🤣

9สิงหา บ้านนี้ซักไป3รอบแล้วค่ะ ว่างจัด ตอนนี้แพคใส่ถุงเก็บเรียบร้อย ดีที่ซักไว้ก่อน ถ้าซักตอนนี้คงไม่ไหว ปวดหลังมาก

4y ago

จิงค่ะแม่ เราซักไปไม่กี่ตัวก็ปวดหลังแล้ว เตรียมไว้ก่อนดีกว่า

สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้เริ่มซื้อสักอย่างเลย แต่คงจะเริ่มจาก car seat ก่อน ว่าแต่ชุดเยอะมากจะใส่ทันมั้ยคะเนี่ย

4y ago

แม่เอฟเผื่อยันขวบเลยค่ะ เห็นอะไรก็น่ารักไปหมด 😂

อย่าว่าแต่ซักเลยค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยจรา 😂🤣😂 ต้องเริ่มแล้วละ เพราะเริ่มจะเหนื่อยละเวลาเดินมากๆๆๆ

4y ago

บ้านนี้เริ่มมีเจ็บเตือนๆบ้างค่ะเวลาเดินมากๆ เหนื่อยง่ายด้วย จากเมื่อก่อนเป็นคนที่เดินไวเหมือนวิ่ง 😂😂

บ้านนี้ซื้อแค่5-6 ชุดเองค่ะ กลัวซื้อเยอะน้องใส่ใม่ทัน บ้านนี้ของยังใม่ครบเลยค่ะ เสื้อผ้าก้ยังใม่ซักด้วย🤣

4y ago

รีบซักนะแม่ ท้องแก่จะปวดหลังเอาค่ะ 🥰

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ..บ้านนี้ซื้อไว้หมดแล้ว..แต่ยังไม่ได้สักเตรียมไว้ค่ะ..ว่าจะซักสิ้นเดือนมิถุนายนนี้

แม่ไม่ให้เตรียม นางบอกให้ซื้อตอนลูกคลอดเลย แต่ว่าจะไปแอบซื้อไว้

4y ago

แอบเตรียมเลยค่ะ ต้องซักให้น้องก่อนใส่อยู่แล้ว 🥰

สุดยอดค่ะ สิงหาเหมือนกัน ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ กะว่า สักเดือนหน้าค่อยซัก

4y ago

ตอนแรกกะว่าเดือนหน้าเหมือนกันค่ะแม่ แต่เรากลัวจะไม่ไหว ซักตอนนี้ยังเหนื่อยเลยค่ะปวดหลังไปหมด 😂😂

ทีมสิงหาคม​เหมือนกัน​ค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักทำความสะอาด​เลยค่ะ 😄

3 สิงหา มีแค่ใช้ที่โรงบาลค่ะ แม่สามีบ่นบอกคลอดแล้วค่อยซื้อ 😒😒