ทีมสิงหาวันที่25เตียมของกันหรือยังค่ะแม่ๆ

45 ตอบกลับ

กำหนด10 สิงหา เตรียมตอน16วีคตั้งเเต่รู้เพศ ตอนนี้ใกล้ครบแล้ว🥰🥰

น้องกลางสิงหา ยังไม่เตรียมไรเลยจ้า ลุ้นว่าจะแอบมาก่อนรึป่าว

25 สิงหาเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้เตรียมนิดหน่อยจ้า โดนยายห้าม😂

1y ago

บ้านนี้ไปซื้อของพรุ่งนี้แล้วค่ะแม่

บ้านนี้29สิงหาเริ่มถยอยเตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

13 สิงหาเตรียมครบแล้วค่ะ รีบเตรียมค่ะกลัวได้ย้ายมากรกฎาคม🥹

ทางบ้านไม่ซื้อก่อนทางนี้แอบซื้อใกล้ๆจะคลอดเอา ทีม23สิงหา🤣

บ้านนี้18 สิงหา เริ่มเตรียมเสื้อผ้าบ้างแล้วค่ะ

30 ส.ค. เตรียมครบหมดแล้ว แม่พร้อมมาก อยากเจอแย่แล้ว 😊

1y ago

บ้นนี้จะไปซื้อของวันนี้ค่ะแม่

เตรียมแล้วค่ะ บ้านนี้ 9 สิงหาคม #ทีมลูกสาว

25 ส.ค. เตรียมแพมเพิส 1 ลัง กับเซ็ททิชชู่ค่ะ