ทีมสิงหาวันที่25เตียมของกันหรือยังค่ะแม่ๆ

45 ตอบกลับ

19สิงหายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่าา

21สิงหา ค่ะอดใจรอจะไม่ไหวนับวันรอ อิอิ

บ้านนี้30สิงหาทยอยเตรียมของไว้บ้างแร้ว:)

1y ago

บ้านนี้ว่าจะไปซื้อพรุ่งนี้ค่ะ

บ้านนี่หมอบอก15 ส.ค. แม่ยังไม่เตรียมเลยคะ

1y ago

เตียมได้เตียมเลยนะค่ะแม่บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อคืนหมอบอกน้ำค่ำรั่วค่ะ

บ้านนี้ 20 สิงหา เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

27สิงหา ว่าจะทยอยเตรียมเดือนหน้าค่ะ

ปลายส.ค. กดใส่ตระกร้าไว้ก่อนค่ะแม่

บ้านนี้29สิงหายังใมเตรียมเรย😆😆😆

29 สิงหาเริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ

27 สิงหา เตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ