ทีมสิงหาเป็นยังไงบ้างคะ

ทีมสิงหามีใครคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้37วีคพอดี ตื่นเต้นมาก นับวันรอเจอหน้าลูกสาวแล้ววว แม่ๆบ้านอื่นทีมสิงหาแตกกันรึยังคะบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยหลังจากโดนยาระงับคลอด😂

53 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งโดนแอดมิดไป2วัน กระตุ้นปอด:ยาระงับคลอด เนื่องจากท้องแข็ง พึ่งจะได้กับบ้านค่ะ วันครบกำหนด20สิงหาจ้า ขอให้ถึงหรือไกล้เคียงก็ยังดีค่ะ😆

บ้านนี้กำลังไปหาหมอค่ะ วันนัดพอดี แต่มีอาการคือเลือดออก 37+2 ลุ้นว่าจะคลอดมั้ย ยังไม่รีบค่ะ ยังไม่อยากย้ายทีม😭

1mo ago

ยินดีด้วยนะค้าา

บ้านนี้3สิงหา 39+3 เงียบมากค่ะ ยังไม่แตกเลย แต่แม่รอน้องทุกวัน โดนกระตุ้นไป1รอบก็ยังเงียบ สงสัยน้องอยากเลือกวันเอง 🥰

1mo ago

น้องยังหาวันเกิดไม่ได้มั้งคะ555

36+6 ค่ะ แน่นไม่ไหว เจ็บจิมิ ปวดหลัง กำหนด21สิงหา นน.น้อง 2564 อาจารย์หมอบอก ไปต่ออีกหน่อยเนาะ เอายาบำรุงไปกินอีก 🤣

1mo ago

แม่บำรุงครรภ์ด้วยอะไรคะ บ้านนี้2733.เอง อยากบำรุงให้ถึง3,500ก่อนคลอด

บ้านนี้38+1 เมื่อเช้าโดนกระตุ้นคลอดไปมีมูกใสออกมาเยอะมาก แต่น้องก็ยังเงียบเหมือนเดิม รอลุ้นมากค่ะ 🥰

1mo ago

กวาดปากมดลูกค่ะ

บ้านนี้ก็โดนยาระงับไปตอน34+4 ตอนนี้37+4มีแค่เจ็บจิมิท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวด😫อยากแตกบ้างอยากย้ายทีม555

1mo ago

แอบเห็นโพสต์นึงบอกว่า โดนยาระงับคลอดแล้วคลอดน้องยากมาก กลัวเป็นแบบนั้นมากเลยค่ะ🥹

39+1วีค มีมูกใสๆ ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน แต่มีท้องแข็งถี่ๆควรไปรพ.ไหมคะ หรือรอดูอาการไปก่อน

1mo ago

ปวดถี่ควรไปเลยจ้า

บ้านนี้ 34 w หนัก 2823 กรัม กำหนด 5 ก.ย เเน่นไปหมด หมอบอกเด็กหนักเยอะ น่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วคะ กำหนดคลอดวันที่ 6 สิงหา แต่คลอดจริงวันที่ 20 กรกฎา ย้ายทีมเรียบร้อย😂

ทีมสิงหา วันนี้ (30/7/24) พบหมอ 37+5วีค ยังเงียบๆอยู่ค่า แต่ลูกถีบซี่โครง กระบังลมแม่ฉ่ำมาก 🤣😂

1mo ago

น่าจะอึดอัดน่าดูนะคะ555