กำหนด 2 สิงหาคมค่ะ

ทีมสิงหาค่ะ แม่ๆบ้านไหนทีมสิงหาบ้าง อยากแตกแล้ววว

กำหนด 2 สิงหาคมค่ะ
115 ตอบกลับ

กำหนด 4 สิงหาค่ะ ปวดท้องมวนๆเหมือนปวดปจดเลยค่ะ

2 ส.ค เหมือนกันเลยจร้า อยากแตกแล้วจร้แม่จ๋า

31 สิงหา คะ ท้องสอง ตื่นเต้นมาก ยากแตกเหมือนกันคะ

บ้านนี้16สิงหาค่ะ​ อยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว

2 สิงหาคม เหมือนกันเลยค่ะ เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

5 สิงหา 37 วีค ไม่มีอาการอะไรเรยค้ะะะ เงียบมาก

ปลายๆเดือนสิงหานี้ค่ะ กลัวมากกว่าตื่นเต้น

2สิงหาเหมือนกันจร้แต่คงไม่ถึงสิ้นเดือนนี้

10 ส.ค. แต่ไม่น่าจะถึง เริ่มเจ็บเตือนแล้วจ้า

7.ส.ค.เจ้บเตือนๆๆค่ะแต่ไม่เจ้บจิงๆๆสักที