แชร์ความรู้

ทีมสิงหาคมบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะบ้านนี้เงียบกริ๊บเลยแล้วมีอาการปวดท้องยังไงบ้างเอ่ยรบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะพอดีท้องแรกคะ #ทีมท้องแรก

แชร์ความรู้
26 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด25สค.เจ็บเตือนบ้างนิดหน่อยแต่เจ็บจริงยังไม่มาเลยค่ะ เหนื่อยมากก

38+2 เพิ่งมีมูกใสๆค่ะ แต่เจ็บท้องยังเป็นแบบเจ็บเตือนอยู่ ลูกจะเงียบเกินไปแล้ว 😂

บ้านนี้20สิงหาค่ะแต่ว่ากลัวจะไม่ถึงเริ่มท้องแข็งแล้วค่ะปวดบีบ

เจ็บหน่วงๆลงขาลงจิมิจร้าเวลาเดินท้องแข้งบางแต่ไม่ถี่จร้า

แม่ได้น้องหญิงหรือชายคะท้องเหมือผู้หญิงคะสู้นะคะ

ยังไม่มีท่าทีจะออกมาเลยค่ะ กำหนดคลอด 26 สิงหาค่ะ🥰

เงียบเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย รอต่อไป👶✌✌✌✌

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

37วีค5วัน​ เงียบเหมือนกันเลยอยากแตกเหมือนกัน😂

แตกเยอะมากเลยนะคะ ท้องใหญ่ด้วย กี่เดือนแล้วคะ

3y ago

39+1 w จ้าเกาค่ะแม่เลยแตกยับเลย🥺

เงียบเหมือนกันค่ะ. กำหนดคลอด27สิงหาค่ะ