ทีมสิงหาคมเป็นไงกันบ้างคะ

ทีมสิงหาคม👶🏻 ลูกดิ้นแบบไม่ต้องหลับต้องนอนกันไปเลยฮ่ะ ลุกฉี่แทบทุก ชม. หายใจลำบาก แน่นไปหมดเลยย😅 พลิกตัวทีดิ้นที บางครั้งดิ้นแรงก็จุกไปหมดเลยค่ะ มีเวียนหัวบ้างบางคืนค่ะ อาศัยกินยาแก้แพ้ท้องที่คุณหมอเคยให้มา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

1สิงหาค่ะบ้านนี้น้องดิ้นเบาดิ้นแรงสลับกันไปค่ะ แม่บ้านนี้เดินเหนื่อยเลยค่ะกับการเข้าห้องน้ำ😂