ท้องเริ่มโตแฟนก็บอกให้พักผ่อนแต่เราอยากช่วยอ่าค่ะรู้สึกเหมือนไม่มีไรทำไปเลย เบื่อๆ แม่ๆคนไหนเป็น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทำค่ะ ทำนิดๆหน่อยๆให้หายเบื่อ บางวันก็ทำงานบ้าน ช่วงเช้าๆก็ไปช่วยกิจการที่บ้าน

3y ago

เข้า32วิคแล้วค่า เริ่มเพลียบ่อยแล้ววว แข็งแรงๆนะคะคุณแม่ 😍😍😍