34สัปดาห์ แต่ละบ้านน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้าง

ทีมสิงหา วันนี้แม่ไปอัตราซาวด์ดูเพศน้องมา #ทีมสิงหา #ผู้หญิงจ้าา. #ลุงหมอแจ้งน้ำหนักน้อนนน 2680. แต่ละบ้าน34 สัปดาห์น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ. 🥰🥰

2 ตอบกลับ

ทีม2สิงหาค่ะตอนนี้34w1d ซาวตอน32w2200gหมอนัดอีกทีตอน36wค่ะ

เราตอน 34วิค หมอบอกไม่ถึง2,500กรับจร้า

1y ago

ไม่ควรทานน้ำเต้าหู้ มากๆนะคะ จะทำให้ลูกแพ้โปรตีนถั่วและนมถั่วเหลืองได้ แนะนำทานให้หลากหลายคะ