ทีมสิงหา รู้เพศกันยังจ้า แม่บ้านนี้รู้แล้วจ้า 20W1D ได้ลูกสาวคนสวย👧🏼

ทีมสิงหา รู้เพศกันยังจ้า แม่บ้านนี้รู้แล้วจ้า 20W1D ได้ลูกสาวคนสวย👧🏼 ตอนนี้เหลือผลเจาะน้ำคร่ำ กังวลมาก ความเสี่ยง1/300

ทีมสิงหา รู้เพศกันยังจ้า แม่บ้านนี้รู้แล้วจ้า 20W1D ได้ลูกสาวคนสวย👧🏼
21 ตอบกลับ

24W5Dค่ะ คุณหมอบอกอาจจะผญ.เเต่เห็รไม่เเน่ชัดเพราะน้องหนีบไว้ค่ะ

30สิงหายังไม่รู้เลยจ้าหมอให้มาดูรูปซาวเอาแม่ดูไม่เป็น 😓

เดือนสิงหาค่ะ แต่ยังไม่เห็นเพศค้ะ น้องอายค่ะไม่ให้เห้น 🥰

19 W 5 D ลูกสาวเช่นกันค่ะ คุณหมอบอก89% ไม่น่าจะผิดพลาดนะคะ😂

3y ago

แข็งแรงทั้งคู่นะจ้าแม่

บ้านนี้สิงเหมือนกันเเต่ลูกชายคะ👶❤️

เราเสี่ยง 1:4 เอง เจาะน้ำคร่ำออกมาผลปกติ

3y ago

บ้านนี้รอผล29ค่ะ ลุ้นมาก

บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวค่ะสิงหาเหมือนกัน

3y ago

บ้านนี้ยังไม่ซื้อของเลยจ้า

ปลายสิงหา ต้นกันยา เพศชายรู้ตอน14wค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ 20w1d ลูกสาวค่ะ

ทีมสิงหาจร้า ได้ลูกสาวเช่นกัน