ใครแตกบ้างแล้วเอ่ย

#ทีมสิงหา​ บ้านไหนแอบแตกบ้างเอ่ย​ โชว์รูปน้องกันหน่อยจ้าบ้านนี้38+1​ w ยังเงียบยุเลย​ สงสัยรอหมอผ่า18สิงหา

1 ตอบกลับ

เรา 40+3 ค่ะ 😭 เจ็บเตือนหนักมาก มูกก็ออกนิดๆหน่อยๆ จนเพื่อนเรากำหนดคลอดหลังเรา ตอนนี้รอคลอดแล้ววว

4y ago

นัดจ้า วันที่ 11 ค่ะ แกให้เวลา 1 อาทิตย์ค่ะ ถ้าภายใน1อาทิตย์เจ็บท้องคลอดก่อนก็คลอดได้เลย ถ้าไม่คลอดจริงๆก็ต้องตามวันที่11 ค่ะ 😭 อยากคลอดเอง