40+3 แล้วยังไม่แตกเลยค่ะบ้านนี้อีกไม่กี่วันหมอจะกระตุ้นคลอดแล้ว☹️

#ทีมสิงหา บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็40+2wเหมือนกันค่ะแม่ โดนกระตุ้นไปหลายอย่าง สรุปปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️