17วีด2วัน ไม่ให้เห็นเพศ

ทีมสิงหา จร้าาา

17วีด2วัน ไม่ให้เห็นเพศ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้มาเห็นตอน7เดือนเลยค่ะ น้องหนีบขาตลอด

ทีม สิงหาเหมือนกันค่ะ 25 ยังไม่เห็นเพศ

น้องคงอาย 😂😂 ค่อยลองแอบส่องอีกทีค่ะแม่

คลอดต้นกันยา ซาวตอน 13 weeks หมอบอกผู้ชายค่ะ

ของเรา หมอซาวได้แค่15week+2 เองค่ะแม่

11สิงหา ไม่เห็นเพศเหมือนกันค่ะซาวตอน19+6

5y ago

กล้องไม่ชัดค่ะ

น้องคงอาย เดี๋ยวต่อไปคงให้เห็นนะคะ 😄

21สิงหาค่ะ เค้าว่าเหมือนแฝดค่ะ

24สิงหาค่ะ แต่น้องยังเล้กยุค่ะ

ของเราคลอด กย เห็นเพศแล้วค่ะ