ท้องใหญ่มากไปมั้ย ?

ทีมสิงหา 23สัปดาห์ ท้องแรกคะ คุณแม่แน่นท้องมาก และรู้สึกกังวลในความใหญ่ของท้อง ที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติไหมคะ

ท้องใหญ่มากไปมั้ย ?
23 ตอบกลับ

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

4y ago

ถามเมื่อเดือนที่แล้วคะ หมอบอกปกติคะ แต่หมอนัดอีกที่วันที่14นี้ ว่าจะถามอีกรอบคะ เพราะคุณแม่รู้สึกอึดอัดมากๆเลยคะ ขนาดท้องแรก และเพิ่งใกล้จะเต็ม6เดือนเองคะ ยังขนาดนี้ ไม่อยากจะคิดถึง8-9เดือนเลยคะ >_<<

ใหญ่ค่ะ เรา20วีค หน้าท้องเพิ่มขึ้นมา2-3นิ้วเอง แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะหุ่นแต่ละคนไม่เหมือน ไหนจะพันธุกรรมอีก ขอแค่เด็กหนักตามเกณฑ์ สูงตามเกณฑ์พอค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ ^^

ใหญ่มากบ้านนี้32weekแล้วยังไม่ใหญ่ขนาดนี้เลยค่ะ555. ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

4y ago

อีก 1อาทิตย์ ครบ6เดือนเต็มคะ ขอบคุณมากคะ เช่นกันนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ท้องคุณแม่ใหญ่จริง สงสัยเจ้าตัวเล็กคงอุดมสมบูรณ์มากๆเลย👶

4y ago

ขอให้เป็นอย่างที่คุณแม่ว่าคะ ^^

ใหญ่อยู่นะคะ แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้เด็กน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว แม่ได้ถามหมอมั้ยคะ ตอนซาวด์

4y ago

ซาวด์เดือนที่แล้ว หมอบอก 450กรัมคะ ตอนนี้รอหมอนัดวันที่14นี้คะ ว่าจะถามหมออยู่คะ เด่วได้ยังไง จะมาอัพเดตให้ฟังนะคะ

ท้องใหญ่มากแม่ น้องต้องตัวใหญ่มากแน่ๆ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วยังเล็กกว่าเยอะเลย

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะคุณแม่^^

ใหญ่มากเลยค่ะแม่ ลูกแฝดป่าวค่ะ บ้านนี้ขนาดนอนยังโน่นขึ้นนิดเดียวเอง😂

4y ago

ใจก็อยากได้คะ แต่พอซาวด์แล้วได้คนเดียวคะ ^^

ใหญ่เหมือนใกล้คลอดเลยค่ะ ขนาดตอนนอนยังเท่านี้ตอนนั่งจะขนาดไหนน้อ

4y ago

ตอนนี้นมกับท้องชิดกันแล้วคะ แค่นี้ยังรู้สึกอึดอัดมากๆเลยคะ >_<<

ใหญ่มากค่ะแม่บ้านนี้สิงหาเหมือนกันเล็กกว่าแม่อีก

4y ago

ไม่แตกเลยคะ โชคดีก็ตรงนี้แหละคะ ^^

ท้องใหญ่​จริงๆ​ค่ะขอให้แข็งแรง​ทั้งคู่​เลยนะคะ

4y ago

ของคุณคะ แข็งแรงเช่นกันนะคะ