ทีมสิงหาคม65

ทีมสิงหา65เป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้26w+2dท้อง2 กำหนด10สิงหา ปวดสะโพกมากๆเวลาเดินคือเหมือนคนท้องแก่เลยนอนก็ยากมากๆ ท้องก็แข็งบ่อยกินข้าวได้น้อยลงด้วยมีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

ทีมสิงหาคม65
75 ตอบกลับ

23ส.ค.ค่ะท้องแรกยังปกติค่ะม้องไม่ใหญ่ค่ะ

เริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะกำหนดคลอด11สิงหาค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่เดินอุ้ยอ้ายเหมือนคนท้องแก่เลย😅

บ้านนี้ 16 สิงหาค่ะ เดินแทบไม่ไหวเหมือนกัน

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ☺️

บ้านนี้ 26 สิงหา ค่า มีปวดเมื่อยหลังบ้าง

5สิงหาค่ะ 27w+2dอาการเหมือนกันเปะเลยค่ะท้อง3

2y ago

สู้ๆนะคะแม่อีกไม่กี่เดือนแล้ว🥰

เป็นค่ะ 16สิง แต่กลัวจะแอบมา กรกฎา จังค่ะ

2y ago

แอบกลัวเหมือนกันเลยค่ะแม่แต่ดีที่เตรียมของรอพร้อมหิ้วแล้วสู้ๆนะคะ🥰

26w+1ค่ะทานได้น้อยเมิ่ลกันค่ะ13สิงหาค่ะ

1สิงหาค่ะนอนไม่หลับเลยดิ้นเก่งมาก

4สิงหาค่ะ 27W 3ปวดเอวมาก เหนื่อยง่าย😆

27ส.ค.จ้า เดินนิดหน่อยปวดขา ตะคริวกิน

2y ago

สู้ๆค่ะแม่อีกไม่กี่เดือนแล้ว🥰