28 w เข้าไตรมาสที่3แล้วววว

#ทีมลูกสาว # ทีมแม่อายุ35+ กำหนดคลอด 30กันยา แม่ๆบ้านไหนกำหนดไกล้เคียงกันมาแชร์อาการกันหน่อยค่ะ😊ลูกดิ้นเก่งกันไหม บ้านนี้ดิ้นไม่ค่อยเก่ง มีกระตุกเป็นครั้งคราวบางครั้งก็ถี่ บางครั้งก็เงียบ ....ส่วนอาการของแม่บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าเหนื่อยง่าย ฉี่บ่อยขึ้น กลางคืนพอสะดุ้งตื่นแล้วนอนไม่ค่อยหลับ เริ่มรู้สึกเบื่ออาหารด้วย ... u/sครั้งล่าสุดตอน25wคุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์สมบูรณ์ดี #ท้องแรก

28 w เข้าไตรมาสที่3แล้วววว
52 ตอบกลับ

29w ค่ะแม่ ทีมลูกสาว ทางนี้กำหนดคลอด 25 กันยา แม่ 34 ขวบ 😅 น้องดิ้นเก่งมากกกก ยิ่งหลังกินข้าวเหมือนมีแผ่นดินไหวในท้อง แต่แม่เหมือนจะกลับมาแพ้ท้องอีกรอบ เหม็นกับข้าวอยากจะอาเจียน ฉี่คืนละ 3-4 รอบ ปวดขาหนีบกับหัวหน่าวมากเลยค่ะ หลัง เอว สะโพกร้าวไปหมดแล้วตอนนี้

3y ago

สู้ๆนะคะ โค้งสุดท้ายกันแล้วเรา

บ้านนี้ 1 ตุลาคมค่ะ 28 Wพอดีเลยน้ำหนักขึ้นมา 8 กิโลกรัม เริ่มคันหน้าท้องแล้วค่ะพยายามจะไม่เกาอยู่ น้องดิ้นดีค่ะแต่บางทีน้องก็แอบหลับเงียบเป็นพักๆค่ะ ตอนนี้เริ่มฉี่บ่อยขึ้นแต่ยังไม่มีอาการปวดร้าวค่ะ 😁

3y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ ขอให้คลอดง่ายน้องแข็งแรงนะคะ

24กันยาค่ะ 29wกว่าๆแล้ว ลูกชายดิ้นเก่งมาทั้งกลางวันกลางคืน นอนไม่ค่อยหลับกันเลยค่ะ มีท้องแข็งบ่อยมากๆๆเวลาแข็งนี่แหละแน่นไปหมด ฉี่บ่อยมากตอนกลางวันค่ะ สู้ๆๆๆค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่

บ้านนี้กำหนดคลอดต้นเดือนตุลาค่ะ แต่คุณหมอบอกกันยายนให้คุณแม่เตรียมตัวค่ะ น้องดุ๊กดิ๊กเก่งมาก 28w2dค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ😁😁😁

13กันยาคะ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแต่ละทีคือแทบจุก พอจะเอากล้องมาอัดวิดีโอเงียบกริบ 555 น้องคงเป็นเด็กขี้อาย😂😂 ยังไม่แน่ใจเรื่องเพศ

3y ago

บ้านนี้คลอดวันที่ 25 กันยายนมีอาการนอนไม่ค่อยหลับหายใจไม่อิ่มกินอะไรเยอะไม่ได้แน่นแต่น้องดิ้นบ่อยมากค่ะดิ้นแรงด้วย

29w2dคลอด24กันยาแม่36ท้อง3ทีมลูกสาวจ้า ตอน ตอน25wน้ำหนักน้องตามเกณพอ29wหมอบอกน้อน้ำหนักน้อยกว่าเกณ 1130อิแม่เครียดมากเลยค่ะไม่รู้จะทำยังไง

3y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด2กันยา แม่อายุ20 ตื่นเต้นมาก น้องดิ้นเก่งช่วงกลางคืน ทำให้นอนไม่ค่อยหลับค่ะ

กำหนด 18ก.ย. ดิ้นเก่งมาก แต่ที่มันแคบ🤣🤣 ลูกยันทีนึงท้องจะช้ำในแล้วจ้า555 หลับ 10นาที ดิ้นยุกยิ๊กเป็นชม.เลยค่ะ😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งท้องเเรก คุนแม่อายุ37แล้ว กำหนดคลอด19กันยา แต่ผ่าคลอดคุนหมอคงนัดก่อน ได้ลูกสาวค่า😊

อายุ 35+ เช่นกัน ท้องที่3 แต่ลูกคนที่2 ค่ะ ตอนนี้ 20+4w แล้ว น้องดิ้นแรงและดิ้นบ่อยมากค่ะ #ทีมพฤศจิกายนจ้า 🥰🥰🥰

3y ago

แม่ใช่อยู่จ้า ใช้มาตั้งแต่11w การเต้นของหัวใจน้องปกติดีค่ะ ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะแม่