ทีม13กันยา​ 35w5d

ทีมลูกชายค้าา​ ใกล้จะแตกแล้ว​ มีเจ็บท้องบ้างแต่ก็ไม่รู้ว่าเจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องอะไร​ ท้องเเรแม่ๆที่มีประสบการณ์​ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีม13กันยา​ 35w5d
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สมมติถ้าท้องแข็งถี่ๆ ถึงไม่มีมูกเลือด ก็ควรไปหาหมอนะคะ 🥰

4y ago

มาหาหมอแล้วจ้าแม่​ เปิดมดลูกเปิด1.50เซนแต่หมอไม่ให้คลอดเพราะอายุครรภ์​ยังไม่ครบกำหนด