37วีค+5วัน เท้าลดบวมแล้วค่ะ มีอาการปวดขามากเลยค่ะตอนนี้ ท้องแข็งบ่อย หมอนัดผ่าวันที่8 สิงหาค่ะ🥹

ทีมลูกชายค่ะ

37วีค+5วัน
เท้าลดบวมแล้วค่ะ มีอาการปวดขามากเลยค่ะตอนนี้ ท้องแข็งบ่อย หมอนัดผ่าวันที่8 สิงหาค่ะ🥹
1 ตอบกลับ

แข็งแรงๆนะคะ✌🏻✌🏻บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ เพิ่ง1ขวบ โมเม้นตอนอุ้มท้องน่ารักที่สุดแล้วว

1y ago

ขอบคุณค่ะ นับวันรอแล้วค่ะตอนนี้🥰