แม่ๆคนไหนเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนการตั้งครรภ์ค่ะ พยายามอย่าไปเกานะคะ ยิ่งเกา ยิ่งคัน ยิ่งลาม อาบน้ำเช็ดให้แห้ง ไม่ต้องทาอะไร แล้วพยายามเลี่ยงอากาศร้อน เพราะเหงื่อออกแบ้วมันจะคันมากค่ะ สักพักเดี๋ยวก็หาย มันจะเป็นๆ หายๆ ตลอดการตั้งครรภ์เลย

เป็นเหมือนกันคะ

2y ago

ยิ่งอากาศร้อนๆยิ่งขึ้น..ขึ้นจนหน้ากลัว🥺