แอบอิจฉาคนได้ลูกชายแล้วไม่มีสิว บ้านนี้สิวขึ้นหลังและหน้าท้องบ้านไหนขึ้นเหมือนกันไหมคะ🤣☺️

1 ตอบกลับ

แม่ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 55555 ของเราหน้าตาปกติ ไม่มีสิวฝ้าค่ะ แต่หลังไหล่ไปถึงสะโพกคือลายเป็นตุ๊กแกเลยค่ะ 🤣