23 + 2 น้องชอบอยู่ตรงท้องน้อยปกติไหมคะ เหมือนน้องจะไปโก่งตัวอยู่ตรงนั้น จะรู้สึกหน่วงๆ #ทีมกันยา

2 ตอบกลับ

24วีคบางทีขึ้นสูงบางทีก็อยู่ท้องน้อยเหมือนกันค่ะ ถ้าโก่งต่ำหน่อยแม่ก็ฉี่จะราดเลย😊

เป็นเหมือนกันค่ะหน้าจะปกตินะคะแม่