กำหนดคลอด24มีนา64

ทีมมีนาคมแตกแล้วจ้า เวลา 07.36 เกิดวันเสาร์ ที่13/03/64 ผุ้ชายจ้า น้ำหนัก 3260 แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วส่งรุปมาอวดกันหน่อยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด24มีนา64
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า แม่บ้านนี้กำเนิดคลอด 31 มีนาแต่ยังเงียบยุ่เลยค่ะ

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

บ้านนี้กำหนด21แต่ยังไม่เจ็บเลย

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

น่ารักน่าชัง เลี้ยงง่ายๆนะลูก

น่ารักน่าชังจังลูกเอ้ย

แตก18มีนา นน 4040 g

3y ago

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าซังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊

น่ารักจัง