#ขอดูท้องเเม่ๆทีมมีนา66.❤️

ทีมมีนา66ท้องออกกันรึยังคะเเม่ๆ เเล้วมีอาการยังไงบ้าง ได้เพศอะไรกันบ้างคะ🤗 เเม่บ้านนี้กินไรนิดหน่อยก็เเน่นท้องหายใจไม่ทั่วท้องเรย ท้องเริ่มตึงกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มค่ะ❤️🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤️🙏

#ขอดูท้องเเม่ๆทีมมีนา66.❤️
42 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19w2d เพศชายคะ👶🏻⚽️ กำหนดคลอด 14 มีนา 66 น้องตอดตั้งแต่สองเดือนแรกคะ ตอนนี้ตอดหนักขึ้น ดิ้นเก่ง หิวเก่งมาก ขอให้แม่ๆและลูกน้อย ทุกคนแข็งแรงๆนะคะ

7มีนา 66 ค่าา เริ่มดิ้นตั้งแต่19วีค ตอนนี้20วีคแล้วค่าา มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ไม่เหมือนคนท้องเลย รู้สึกนอยนิดนึง🫣

22มีนาจ้า.ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย.แม่ๆรู้สึกตอนกี่วีคกันค่ะ กังวลมากเลยจ้า ท้อง2จ้า

2y ago

27มีนาค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

ท้องออกเหมือนกันเลยจ้า นัดคลอด22มีนา66 แต่น้ำหนักคุณแม่ขึ้น5โลลแล้วอ้วนไม่ไหว ได้เพศชายค้า

5มีนาจ้าท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะเราเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะท้องแรกค่ะตื่นเต้นมาก

20มีนาคะหมอซาวรอบเดียวบอกลูกสาวเริ่มตอดตั้งแต่15วีคแล้วคะนอนไม่ค่อยหลับปวดหัว

บ้านนี้6 มีนา จ้า ตอดเบาๆๆ จะตอดบ่อย ช่วงค่ำๆๆ ถ้าหลัง4ทุ่มเงียบ ปลุกไงก็ไม่ขยับ 🤭

2y ago

6มีนาเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ตอดแรงมากและบ่อยมาก

บ้านนี้ 23 มีนา น้องตอดเก่งมากคะว่าแต่คุณพ่อพูดด้วย คุณพ่อลูบท้อง ตอดเก่งมาก 😍

บ้านนี้ท้องแรก 29 มีนา เริ่มตอดแล้ว ผู้ชาย เข้า4เดือนกินไม่รู้จักอิ่มตึงมาก🤣

2มีนา66จ้าเริ่มตอดตอน17wตอนนี้21wแล้วดิ้นแรงขึ้นมานิดนึงค่ะดิ้นเก่งมากๆ☺️