38+1wทีมมิถุนายน

ทีมมิถุนาแตกกันยังน้อ บ้านนี้ไม่ยอมแตกเลยจ้าาากลัวได้ผ่าจังเลยย😹อยากแตกมากๆ

21 ตอบกลับ

38+2 ค่ะอยากคลอดแล้วเหมือนกันแต่น้องยังไม่อยากออกมาเลยค่ะ🥺

39+3 โดนกระตุ้นแล้ว ยังเงียบสนิทค่ะแม่ #ท้องแรกค่ะ 🥹

2w ago

อยากคลอดเองค่ะแม่ รอดูอาทิตย์นี้ ถ้าไม่ออก คงได้ผ่าค่ะ

38+6 ยังไม่แตกเหมือนกันคะแอบกลัวจะได้ผ่า

2w ago

38+5เงียบกริบบ🤣

38+6 แตกแล้วจร้าบ้านนี้ กำหนด23 มิถุนา

บ้านนี้กำหนดมิ.ย ย้ายทีมไปพ.ค🤣

2w ago

แม่ยังแอบงงค่ะกำหนด14มิถุไปคลอด24พค.แม่ยังไม่ทันตั้งตัวเลย555

บ้านนี้ 38+3 ผ่าพรุ่งนี้แล้วจ้าา

2w ago

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้าา🤍👶🏻

บ้านนี้เเตกเเล้วจ้า เมื่อคืน

2w ago

กะทันหันมากเเม่

39+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

38+4 ยังเงียบอยู่เลย 😂

บ้านนี้ผ่า 19 นี้ค่ะ