ทีมมิถุนาเป็นยังไงกันบ้าง

ทีมมิถุนาเริ่มเตรียมของกันรึยังคะแม่ของแม่บ้านนี้ไม่ให้ซื้อไรไว้เลยค่ะบอกให้ไปซื้อตอนใกล้คลอดแต่เห็นเสื้อผ้าของใช้เด็กทีไรอยากได้ทุกทีเลยค่ะ แม่บ้านไหนเหมือนกับแม่บ้านนี้บ้างมั้ยคะ?24week แล้วค่ะ ได้ผู้ชายค้า

1 ตอบกลับ

24 วีค ผู้ชายเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ กลัวใกล้คลอดแล้วท้องใหญ่หาซื้อไม่ไหว ต้องมานั่งซักอีก กะว่า8เดือนต้องครบหมดแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉินด้วย

4y ago

บ้านนี้ใครห้ามไม่สนค่ะ เงินเราซื้อเอง