ทีมมิถุนาเตรียมของกันบ้างยังคะ

ทีมมิถุนาเตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อนดี 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมมิถุนา #เตรียมของกันถึงไหนแล้ว

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียม​อะไรเลยค่ะ

เกือบครบแล้วค่ะ พ่อcf มาเรื่อยๆเลย 😄

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ จะเตรียม พค

ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยค

ร้องซักเตรียมหิ้วอย่างเดียวจ้า

4y ago

ใช่ของดีนี่หมดเลยค่ะแม่

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ

เริ่มเตรียมไปได้ครึ่งละจ้า

ซื้อครบแล้ว เหลือแต่ซักจ้า

เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ซัก

บ้านนี้ใกล้ครบแล้วจ้า