ทีมมิถุนาเตรียมของกันบ้างยังคะ

ทีมมิถุนาเตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อนดี 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมมิถุนา #เตรียมของกันถึงไหนแล้ว

25 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่ะรอแค่ซัก

ยังม่ได้เตรียมเลยจ้า

ทางนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ

4y ago

ขออนุญาตแอบบันทึกรายการคุณแม่เลยยย 😂

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

4y ago

ประเภทน้ำยาปรับผ้านุ่ม,ซักผ้า,สบู่,แชมพู แม่ๆใช้ของอะไรคะ แนะนำหน่อยค่ะ😂

เตรียมหมดแล้วคะ