ทีมมิถุนา16/06/64👧🏻 ต้าวBenz

ทีมมิถุนายนจ้า..จากวันแรก2440gปจุบัน1เดือน18วัน4400gแร้วจ้า #น้ำนมแม่ล้วนๆจ้า👧🏻

ทีมมิถุนา16/06/64👧🏻 ต้าวBenz
4 ตอบกลับ

แม่โดนตรวจหลังคลอดรึยังค่ะอาการเปนยังงัยบ้างค่ะอธิบายห้ฟังด้ไหมค่ะ

3y ago

ก็ตรวจภายในค่ะแค่เช๊คว่าน้ำคาวหมดยังมีเลือดค้างยุไหมเหมือนเค้าเอาชิ้นเนื้อนิดนึงเพื่อตรวจมะเร็งปากมดลูกอาจเจ็บนิดๆค่ะก็ประมานนี้

น่ารักน่าชังค่า ♥️♥️

3y ago

🥰ขอบคุณค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ 🥰

3y ago

🥰🥰🥰ขอบคุณค่ะ

น้องน่ารักจังค่ะ

3y ago

🥰🥰ขอบคุณค่ะ