#ทีมมิถุนายน65 กำหนดคลอดวันที่17มิถุนา65 ยังไม่มาอาการอะไรเลยน้องเงียบมากคะอิจฉาบ้านอื่นแตกกันแล้ว😂

#ทีมมิถุนายน65 แม่บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้อยากคลอดแล้วปวดอุ้งเชินกรานจะเดินจะก้าวขาแต่ละทีปวดร้าวไปหมด😓

#ทีมมิถุนายน65 กำหนดคลอดวันที่17มิถุนา65 ยังไม่มาอาการอะไรเลยน้องเงียบมากคะอิจฉาบ้านอื่นแตกกันแล้ว😂
53 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด20มิถุนายน แอบแตกไปแล้ววันที่7มิถุนายน

2y ago

น่านน อิจฉามากแม่ เดี๋ยวตามไปคะแม่มีอาการอย่างไรคะ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดพรุ้งนี้แล้วยังไม่อาการอะไรเลยย😂

2y ago

คลอดคืนนี้แน่แม่❤✌

บ้านนี้ก็สู้ชีวิตเหมือนกันค่ะ😹 กำหนดคลอด15มิย

2y ago

ตอนนี้แตกไปยังคะ ของเรายังไม่แตกเลย

ไม่เป็นไรนะแม่ บ้านนี้40 6 เร่งไม่ออก ได้ผ่าแทนเบ่งเลย

2y ago

งื้อแม่กลัวโดนผ่ากังวลมากคะท้อง1-2แม่คลอดเอง

บ้านนี้28ยังเงียบอยู่เลยค่ะ รอลุ้นอยู่ ตืนเต้นมากๆๆ

2y ago

คลอดง่ายๆนะแม่

17 มิถุนาเหมือนกันยังเงียบไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย คะ

2y ago

คลอดง่ายๆนะแม่❤

หนูก็คลอด27นี้ค่ะยังไมีท่าทีอะไรเลยค่ะ...สู้ๆๆค่ะ

2y ago

น่าจะใช่..ป่านนี้ยังไม่รู้สึกว่าจะคลอดเลยอยากออกเต็มทนล่ะ

บ้านนี้17มิถุนา เงียบมากเลยแม่ อยากเห็นหน้าแล้ว😂

2y ago

เหมือนกันเลยคะเตรียมของพร้อมมาก แต่น้องไม่พร้อมสักที😂

รออยู่เหมือนกันจ้า บ้านนี้ 26 มิ.ย.ยังเงียบอยู่เลย

2y ago

น้องสร้างบ้านอยู่ในท้องแม่🤣

ล่าสุดแอบไปแตกมาแล้วนะคะ😍 #ทีมมิถุนายน65