#ทีมมิถุนายน65 กำหนดคลอดวันที่17มิถุนา65 ยังไม่มาอาการอะไรเลยน้องเงียบมากคะอิจฉาบ้านอื่นแตกกันแล้ว😂

#ทีมมิถุนายน65 แม่บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้อยากคลอดแล้วปวดอุ้งเชินกรานจะเดินจะก้าวขาแต่ละทีปวดร้าวไปหมด😓

#ทีมมิถุนายน65 กำหนดคลอดวันที่17มิถุนา65 ยังไม่มาอาการอะไรเลยน้องเงียบมากคะอิจฉาบ้านอื่นแตกกันแล้ว😂
53 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด24มิถุนาเงียบๆเหมือนกันจ้า 38+4

2y ago

อยากแตกแล้วเนอะแม่อึดอัดท้องไม่ไหว

21 มิย อิแม่ก็ยังทำงานตามปกติอยู่เลยจ้า

ทางนี้ก็​เหมือนกัน​ค่ะ​ ยังเงียบอยู่เลย

2y ago

อิจฉา​บ้านอื่นอยู่นะเขาได้อุ้มกันนแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ เงียบมากก😂

บ้านนี้กำหนด22 มิถุนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

น่าจะใช่ค่ะ 😂😂

เงียบเมือนกันเลยคะ เงียบจนน่าตกจัย 😂

บ้านนี้วันที่16ยังเงียบเหมือนกัน

2y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ

ยังไม่มีอาการสงสัยต้องผ่าล่ะเเม่

2y ago

งื้อ แม่กลัวโดนผ่าคะ แม่อยากคลอดเองท้อง1-2แม่คลอดเองท้องนี้กังวลมากเลยคะ

บ้านนี้กำหนด19ยังเงียบอยู่เลย😅

2y ago

เช่นกันนะคะ☺️💖💖

บ้านนี้40 1วีคยังไ่ม่แตกเลยคะ