ทีมมิถุนายน

ทีมมิถุนามีใครแตกแล้วบ้างค่ะทางนี้38+2ยังเงียบอยู่เลย🤣

56 ตอบกลับ

ไปเเตกมาเเล้วค่ะเมื่อวานเที่ยง38วีค🥺

38ยังเงียบยุเหมือนกันแต่ท้องปั้นบ่อย

38+6 อยากแตกแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย

เหมือนกันเลยค่ะ อยากเจอใจจะขาดแล้ว

ด้านนี้ยังเลยค่าา กำหนดคลอด 16 มิ.ย

บ้านนี้10มิถุนา.ยังเงียบอยู่เลย

39+6 เงียบมากค่ะ มดลูกเปิด 2 เซน 😂😂

38+1เเล้วมีเเต่เจ็บเตือนจ้าเเม่

39+4ยังเงียบอยุ่เลยคะ กำหนด3มิย

ทางนี้1มิถุ แตกวันที่27ค่ะ🥰