บล็อคหลังอาการเป็นยังไงเจ็บไหม

ทีมมิถุนาค่ะ มีเเม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดบล็อคหลังไหมคะมาเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ เเม่หมอนัดผ่า4มิถุนานี้เเบบบล็อคหลังค่ะ #เเม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวหายใจไม่ออก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะแม่

4mo ago

หายใจได้ปกติค่ะ เราหมอใส่สายออกซิเจนให้ เราก็นอนหายใจเข้าออกลึก ๆ ไม่จึกอก ไม่หน้ามืด ไม่อ้วกอะไร ชิวมาก ชิวจนเกือบหลับคาเตียงค่ะ 🤣