แม่ๆคลอดมิถุนา

ทีมมิถุนา เริ่มแตกกันบ้างยังค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 24 มิถุนา ยังเงียบกริบยุวเลยค่ะ แต่น้องกลับหัวแล้วนะค่ะ สงสัยยังไม่อยากออก🤣

2 ตอบกลับ

12มิ.ย. กลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ ทำงานแต่ละวันลุ้นอยู่ว่าน้องอยากจะออกตอนไหน🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️