ทีมมิถุนายนไปถึงไหนแล้วบ้างค่ะ

ทีมมิถุนา เป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้5เดือนเเล้วหมอบอกผู้หญิงเเต่ยังไม่เเน่ใจ100% น้องดิ้นเก่งมากจร้า เเต่ท้องแม่ยังไม่เลยค่ะไม่เหมือนคนท้องเลยจ้าแม่ๆ รูกสึกเจ็บจิมิมาก

ทีมมิถุนายนไปถึงไหนแล้วบ้างค่ะ
35 ตอบกลับ

28 weekแล้วค่า น้องเป็นผู้ชายดิ้นเก่งถีบเก่งสุดๆค้าบผม

ทีมมิถุนายนเหมือนกันคร่า บ้านนี้ลูกสาวคร่า💞👧🏻

บ้านนี้ก้5เดือนแล้วค่ะซาวแล้วหมอผุ้หยิงค่ะ

แม่เริ่มรุ้สึกว่าน้องดิ้นตอนวีคที่เท่าไหร่ค่ะ☺️

8mo ago

16-17วีคค่ะรู้สึกน้องเริ่มตอดเบาๆค่ะ

24 วีคแล้วค่ะ เบบี้บอย ซาวด์ละเอียดไปตอน22วีคค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งมากๆ

ทีมมิถุนาเหมือนกันจ้า บ้านนี้ลูกสาวจ้า

ทีมมิถุนายนเหมือนกันค่ะได้ผู้หญิงค่ะ

ทีมมิถุนา โชว์เท้าใส่ลุงหมอเลยค่ะ

ทีมมิถุนายนเหมือนกันค่ะได้ลูกสาว