ทีมมิถุนาจร้า วันนี้ไปซาวด์มาแล้วดีใจมากๆเมื่อคุณหมอบอกเป็นผู้หญิงจนลืมถามน้ำหนักไปเลย

ทีมมิถุนา #ผู้หญิงจร้า ใครทีมมิถุนาบ้างคะทักทายกันหน่อย #20มิถุนาจร้า

ทีมมิถุนาจร้า วันนี้ไปซาวด์มาแล้วดีใจมากๆเมื่อคุณหมอบอกเป็นผู้หญิงจนลืมถามน้ำหนักไปเลย
95 ตอบกลับ

26 มิถุนาค่ะ ลูกสาวเหมือนกันสมใจแม่มากค่ะ😍

บ้านนี้7มิถุนาจร่ แต่ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

19มิถุนาเเต่ซาวน์ทีไรไม่ให้ดูเพศเลยค่ะ

บ้านนี้1มิย จ้า ลูกสาวสมใจพ่อกับแม่เรยจ้า

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 20 ม.ย จร้า

ทีมมิถุนาเหมือนกัน ผญเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้16มิถนา เป็นผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

เรา14มิถุนา ผู้ชายยยดิ้นเเบบบ้านแตกก

22มิถุนาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ🥰

4 มิถุนายนค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ🥰

26มิถุนา ท้องแรกค่ะ ผู้หญิงด้วย☺️