มีใครทีมมิถุนาบ้าง

ทีมมิถุนา น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ เราขึ้น2โล

106 ตอบกลับ

กำหนดคลอด15มิถุนา ตอนนี้ นน. 13โลละค่ะ 😅🐷

กำหนดคลด12มิถุนา น้ำหนักขึ้น 5โล ลูก1,800 กรัมคะ

9 มิย.คะ ก่อนท้อง 50 ตอนนี้ 63 แล้วค่ะ ขึ้นมา13โล

29wกับ5วัน เพิ่มขึ้นจากน้ำหนักเดิมจ้ๅ

ขึ้นมา8กิโลเเล้วจ้า จาก40. ตอนนี้48.7🥰

31+5 บ้านนี้ขึ้นเยอะมากจ้า14โล ลูก1,700g

15กิโลค่ะชั่งเดือนมี.ค คลอดมิ.ยจ้า

คลอด17 น้ำหนักขึ้น12โล.ลูกน้ำหนัก1414

คลอด27มิถุนายนคะ น้ำหนักขึ้น7กิโล

15 มิ.ย ค่ะ แม่ขึ้น 5 โล ลูกตามเกณท์