สอบถามแม่ๆหน่อยคะแบบนี้เรียกอัลตร้าซาวด์ดูเพศลูกหรืออัลตร้าซาวด์อะไรคะหมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูทุกส่วนค่ะ ขนาดศรีษะ แขนขา ความกว้างยาว ดูเพศด้วย หมอบางคนก็ไม่ชอบพูดค่ะ 🤣 เราอยากรู้อะไรถามหมอเลย อยากได้ยินเสียงหัวใจก็บอกหมอ หมอก็ทำให้ดูให้นะคะ

8mo ago

เพื่อนเราถามหมอหมอด่าเพื่อนเราเราเลยไม่กล้าถามเพราะกลัวโดนด่าเหมือนเพื่อน🥹🥺