5M26D 23ม.ย.65

ทีมมิ.ย.65 เป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้เริ่มนั่งได้นาน ใส่รถหัดเดินเริ่มดันตัวเองไปข้างหน้า เริ่มกระดึ๊บได้แล้วค่ะ #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ

5M26D 23ม.ย.65
3 ตอบกลับ

ขอบคุณมากนะคะแม่ที่ใจบุญส่งมาให้น้อง🙏🏻โพสต์ที่โพสต์ดันหายไปกว่าจะหาแม่เจอ ขอให้แม่มีหน้าที่การงาน เจริญรุ่งเรืองให้ได้กลับร้อยเท่าพันเท่าขอบคุณมากๆเลยค่ะ

2y ago

🙏🏻

🙏🏻ตามหาแม่จากเม้นที่มันค้างอยู่

บ้านนี้ฟันขึ้นแล้วคะ

2y ago

หน้าเป็นจังเลยค่ะ