35 weeks เพศชาย👶🏻💕กำหนดคลอด 10 มกราคม🥳

ทีมมกราเตรียมของกันครบรึยังคะ บ้านนี้ครบแล้วจ้าาา🤗#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

35 weeks เพศชาย👶🏻💕กำหนดคลอด 10 มกราคม🥳
2 ตอบกลับ

เรา25มกรา เตรียมครบ ซักหมดแล้วด้วยค่ะ ทยอยเตรียมตั้งแต่7เดือน 😂😂

4y ago

เช่นกันนะค่ะ ❤

เกือบครบแล้วค่า