ทีมพฤษภาคม​ นมแม่ล้วน

ทีมพฤษภาคม​ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ​ บ้านนี้3เดือน7วันแล้วจ่ำม้ำมาก​ แม่ๆใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนให้ลูกๆกันคะตอนนี้ใช้ของกูนรู้สึกว่าเป้าน้องตุงมากทั้งๆที่ยังไม่เต็มเลย​ เลยอยากเปลี่ยนให้น้อง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ทีมพฤษภาคม​ นมแม่ล้วน
1 ตอบกลับ

จ้ำม้ำมากๆเลยค่ะ หนักกี่โลแล้วคะ