ต้าวก้อน 👶🏻 ทีมพฤษภาคม 66 🫶🏻

ทีมพฤษภาคม เริ่มซื้อของ เริ่มเตรียมของกันยังคะ 👕👗👚

31 ตอบกลับ

รอลุ้นเพศ 24 ธค.นี้ค่ะ แม่กดของใส่ตระกร้าไว้ทั้ง ญ และ ช เลย 🥰

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ กำหนด12-15พ.ค. เป็นผ.ญ.เเต่ยังไม่กล้าซื้อ

บ้านนี้23 พฤษภาคม ได้ชายจ้า ทยอยซื้อเดือนหน้าเอา555

27 พ.ค. ยังไม่ซื้อเลยค่ะ รอสัก 7 เดือนก่อน 🤣

บ้านนี้18 พ.ค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค้า5555

29พฤษภา รอลุ้นเพศก่อนค่ะ ค่อยทยอยซื้อ🥰

28 พฤษภาคมค่ะ ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

กำหนดคลอด4 พ.ค ทยอยซื้อแล้วค่ะ

ยังเลยคะยังไม่รู้เพศเลยคะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ