ทีมพฤษภาอยากแตกแล้วครับ😉

ทีมพฤษภา ครบกำหนด วันที่ 8 เตรียมของเสร็จแล้วนะค๊า ป๊ากับมี๊และพี่ชาย รอเบบี๋พร้อมออกมาเท่านั้น ตอนนี้ 37วีค เจ็บหน่วง ท้องแข็งบ่อยมาก นอนตะแคงขวาก็ปวด ตะแคงซ้ายก็เจ็บ แต่แม่ทนได้เพื่อหนูน้อย 🤰🏻💕 #ท้อง2

ทีมพฤษภาอยากแตกแล้วครับ😉
1 ตอบกลับ

บ้านนี้วันที่กำหนด10พ.ค. ปวดหน่วงๆ ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

3y ago

มีท้องแข็งบ่อยขึ้นค่ะ