มีแม่ๆบ้านไหนนับลูกดิ้นบ้างค่ะนับได้กันเท่าไหร่บ้างค่ะบ้านนี้นับได้30+ตลอดเลยค่ะบางทีนับได้40+ก็มี

1 ตอบกลับ

เกิน 10 กว่าครั้งถือว่าปกตินะค่า นับแบบนี้ดีแล้วค่ะแม่