🎉ใครคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ🤍#คุณแม่กี่weekกันแล้ว #แม่ๆรู้เพศน้องกันบ้างรึยังคะ🤗

ทีมพฤศจิกายน☺️

2 ตอบกลับ

13+6 weekค่ะ หมอนัดวันที่ 31 นี้รอลุ้นหมอบอกว่าอาจจะรู้เพศ ท้องสามแล้วค่ะคนแรกหญิงคนที่สองชายคนสุดท้ายอยากได้ลูกสาว😊

2y ago

Names Ann ลุ้นไปด้วยกันค่ะ 31 นี้หมอนัดเจาะเลือดตรวจดาวด์ซินโดมเหมือนกันค่ะ

ท้อง 2 ค่ะ 12 3 week กำหนดคลอด 30 พฤศจิกายนค่า

2y ago

กำหนดคลอดน้องใกล้เคียงกันเลยค่ะ บ้านนี้ 29พ.ย😘