เครียดจังคะ

#ทีมพฤจิกายน #ลูกสาวคนแรก เครียดจังคะ จะถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีของให้ลูกเลยคะ พ่อก็เป็นทหาร อิแม่ก็ทำงานไม่ได้ ไหนจะค่าหมอ ค่ากิน ค่าของใช้ลูกอีก ภาระที่บ้านที่มีอีก ไม่น่าเชื่อคำโบราณเลยคะที่อย่าซื้อของลูกเก็บไว้ตั้งแต่แลกๆ เป็นยังไงตอนจะคลอดเงินหมุนไม่ทันไม่มีชุดให้ลูกเลยคะ 😥💸 #กำหนดคลอด9พฤศจิกายน2564

4 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่รังเกียจเรามีชุดเด็กผู้หญิงส่งให้แต่แม่จ่ายปลายทางเองได้ไหมคะของถึงก็จ่ายเงินรับของไม่ได้ขายนะให้ฟรีแต่ถ้าแม่ไม่รับของตีกลับเราต้องเสียเงินเองแบบนี้ไม่ไหวถ้าอยากได้ขอที่อยู่คะส่งให้เก็บค่าส่งปลายทาง

3y ago

มีของเด็กชายกับเด็กหญิงอีกอย่างละกล่องใครอยากได้ก็บอกได้นะคะ2กล่องสุดท้ายแล้วละ

แนะนำให้ลองเข้าไปเลือกซื้อในแอพshoppeeหรือlazada เลยค่าราคาไม่แรงมากด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🤱🙏

มีเงินซื้อไหมคะ หากไม่มีเรามีคนที่เขาลูกโตแล้วนำสภาพดีมาให้ค่ะ

3y ago

เดี๋ยวดูก่อนนะคะว่าได้แบบไหนมาบ้าง ได้มาแล้วจะเอารูปมาให้ดูนะค๊า

สู้ๆคะ