33W4D ขอเสียงแม่ๆทีมพฤศจิกายนหน่อยค่ะ

56 ตอบกลับ

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ​ นอนไม่ค่อยสบายตัวเลย

34w4d ลุกนั่งเดินนอน​ ยากมากค่ะ​ กำหนดคลอด22พ.ย.64จ้า

36 W5d คลอด7พ.ย จ้า งู้ยยยอยากได้แฝดเหมือนแม่จัง😅

บ้านนี้​ 30​พย.ค่ะ​ เริ่มจะเดินลำบากแล้วค่ะ

34w5d ลุกนั่งนอนลำบากมาก กำหนดคลอด21 พฤศจิกายน

บ้านนี้28 พย ค่ะ ลุกนั่งยาก อยากให้ออกมาแล้ว

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

15 พ.ย อึดอัดทำไรลำบากแล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว

แม่บ้านนี้2พ.ยค่ะ เริ่มเจ็บหน่วงๆแล้วค่ะ

บ้านนี้33w6dจ้า ยังม่รุ้เพศเจ้าตัวเล็กเลย

บ้านนี้9พย จร้า ไม่ไหวแล้วอยากเจอแล้ว